Các loại bánh phồng tôm, phồng cá, phồng mực là món ăn nhẹ được rất nhiều người ưa thích. Các sản phẩm này phổ biến trong những bữa tiệc của gia đình bởi sự đơn giản trong chế biến mà còn rất ngon miệng, hấp dẫn. Chỉ cần chiên với dầu nóng hoặc nướng trong lò vi sóng là có thể thưởng thức. Chính vì thế sản phẩm Bánh phồng tôm đặc biệt Sa Giang sẽ là món khai vị hấp dẫn trong bữa ăn của gia đình bạn.
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Sản phẩm Bánh phồng tôm đặc biệt Sa Giang do Csfood phân phối được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Theo đó sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được đóng hộp kín đáo rất tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần XNK Sa Giang
Thành phần: Tinh bột khoai mì (có chứa sulfite E223), tôm, đường, muối, tỏi, bột ngọt, tiêu, hành, ớt…
Quy cách: 200g/Hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190 độ C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời