Bánh Phồng Gạo Lứt Bích Chi do Csfood phân phối được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bánh phồng chế biến theo nhiều cách khác nhau như dùng để ăn vặt, ăn khai vị, nấu canh, nấu súp, các món ăn chay…. Dù chỉ được làm từ khoai mì, gạo lứt nhưng sản phẩm này không hề lép vế so với những món ăn khác.
Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Sản phẩm do Csfood phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: Gạo lứt, tinh bột khoai mì, đường, muối, bột ngọt
Quy cách: 100g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng chiên ở nhiệt độ 170 – 190 độ C, cho bánh vào. Khi nở đều, vừa chuyển sang màu vàng thì vớt ra
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời