Các loại bánh phồng tôm, phồng cá, phồng cua là món ăn nhẹ được rất nhiều người ưa thích. Các sản phẩm này phổ biến trong những bữa tiệc của gia đình bởi sự đơn giản trong chế biến mà còn rất ngon miệng, hấp dẫn. Chỉ cần chiên với dầu nóng hoặc nướng trong lò vi sóng là có thể thưởng thức. Chính vì thế sản phẩm Bánh phồng cua Bích Chi sẽ là món khai vị hấp dẫn trong bữa ăn của gia đình bạn.
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Sản phẩm Bánh phồng cua Bích Chi do Csfood phân phối được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Theo đó sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được đóng gói kín đáo rất tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: Bột mì, cua và các gia vị
Quy cách: 100g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C, cho bánh vào. Bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời