Bánh Phồng Cá Lăng Bích Chi do Csfood phân phối được làm từ tinh bộ khoai mì kết hợp với cá lăng – đặc sản Sông Tiền, làm miếng bánh khi chiên giữ được độ giòn xốp tự nhiên, hương thơm hòa lẫn vị béo của cá lăng. Thưởng thức bánh phồng cá lăng chiên cùng các loại gỏi thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.
Với công nghệ hiện đại và quy trình quản lý nghiêm ngặt, không chất bảo quản và không chất tẩy trắng nên có thể an tâm sử dụng. Trong mỗi hộp được trang bị khay bánh dễ dàng cho gia đình sử dụng, sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà nội trợ với bữa ăn ngon đa dạng, phong phú, là cầu nối gắn kết tình cảm gia đình.
Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: Tinh bột khoai mì, cá lăng 40%, đường, muối, bột ngọt, tiêu, riềng.
Quy cách: 200g
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Dùng chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C, cho bánh vào. Khi nở đều, vừa chuyển sang màu vàng thì vớt ra
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời