Cá rô đồng là loài cá nước ngọt được đặt ở vị trí đầu bảng về hương vị và giá trị dinh dưỡng mà dân gian vẫn truyền rằng “Nhất rô, nhì trê, tam trạch”. Cá rô đồng được sử dụng để chế biến nhiều món đặc sản như: Canh bánh đa cá rô đồng, canh cá rô đồng nấu rau cải, rau ngót,… Tuy nhiên, do đặc thù là loài cá có rất nhiều xương và cứng sắc nên rất dễ gây hóc xương nguy hiểm đặc biệt là trẻ em. Vì vậy để được thưởng thức các món đặc sản này, các bà nội trợ phải mất nhiều thời gian và công sức từ việc luộc cá, gỡ xương, giã nhỏ phần xương đầu, lọc nước,…
Thấu hiểu những vất vả trên, sau nhiều năm nghiên cứu phát triển sản phẩm Cá rô đồng tách xương Hương Quê Việt đã xuất hiện trên thị trường. Cá rô đồng tách xương Hương Quê Việt là sản phẩm mang tính đột phá vượt trội trên cả ba mặt: “Chất lượng – Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm – Tính tiện dụng”.
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Hương Quê Việt
Thành phần: Thịt cá rô đồng dạng miếng file túi thịt cá rô đồng dạng bột được tách từ phần đầu, thân cá và trứng cá rô
Quy cách: 300g/Khay
Đơn vị tính: Khay
Sử dụng: Rã đông sản phẩm. Hoà tan phần thịt cá dạng bột vào khoảng 1,5~1,8 lít nước sạch và khuấy đều. Đun sôi. Cho rau và bổ sung gia vị. Phi thơm phần thịt cá file và đổ vào nồi,…
Bảo quản: Bảo quản ở môi trường nhiệt độ – 18 độ C, hạn sử dụng là 1 năm. Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, nên dùng sản phẩm trong vòng 30 ngày.