Đùi cừu không xương (Frozen Boneless Lamb Leg Netted ) được pha ra từ đùi cừu Úc lông trắng cho chất lượng thịt tuyệt hảo.
Đùi cừu không xương là đùi cừu đã được loại bỏ xương ống dài của đùi và bó ép lại thành một khối tròn dài to hơn bánh mì gối một chút. Sau đó được cấp đông sâu ở -18 độ C và có thể để được trong 6 tháng mà thịt vẫn tươi ngon và giữ nguyên dưỡng chất.
Thịt đùi cừu không xương tươi ngon đúng tiêu chuẩn phải là thịt có màu hồng nhạt đến màu đỏ. Đùi cừu có hương vị riêng đặc trưng mùi thơm của cừu rất đặc biệt. Đùi cừu không xương làm món ăn rất dễ khiến cho những người chưa từng nấu nướng khi xem công thức cũng có thể làm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Úc
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn tùy thích
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18oC