Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm Tôm trân châu chay được chế biến hoàn toàn từ thực vật và các hương liệu tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không hàn the, không hóa chất và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng do Sở y tế cấp.
Bên cạnh việc ăn chay để đạt tới độ thuần khiết và góp tiếng nói chung vào việc bảo vệ môi trường thì thực khách còn cơ hội khám phá nghệ thuật ẩm thực chay, bởi mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật chay đầy sáng tạo. Với sản phẩm tôm trân châu chay, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn để thay đổi khẩu vị trong bữa cơm gia đình.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH SX & KD Thực Phẩm Chay Âu Lạc
Thành phần: Nước, bột khoai sọ, Sodium Carbonate (500(i)), Titanium Dioxyde (171), màu đỏ cây lúa miến
Quy cách: 130g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Xé bao ra, trút bỏ nước, rửa lại sản phẩm với nước sạch, để ráo, ướp gia vị, xào cho săn rồi đêm nấu canh, nấu lẩu hoặc kho, xào, làm chua, trộn gỏi đều được
Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, khi sử dụng chưa hết hãy cột chặt lại miệng bao. Sau khi mở bao, để vào tủ lạnh (không quá 5 độ C)