Chân gà chay Âu Lạc được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, dễ bảo quản và giữ được nguyên chất lượng bên trong. Chân gà chay là món ăn ngon, hợp khẩu vị cả gia đình và cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH SX & KD Thực Phẩm Chay Âu Lạc
Thành phần: Nước, bột khoai sọ, Sodium Carbonate (500(i)), Titanium Dioxyde (171), Sorghum Red (màu đỏ cây lúa miến), Beta-Apo-Carotenal (160e).
Quy cách: 130g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Xé bao ra, trút bỏ nước, rửa lại sản phẩm với nước sạch, để ráo, ướp gia vị, xào cho săn rồi đêm nấu canh, nấu lẩu hoặc kho, xào, làm chua, trộn gỏi đều được.
Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, khi sử dụng chưa hết hãy cột chặt lại miệng bao. Sau khi mở bao, để vào tủ lạnh (không quá 5 độ C).