Bánh phồng chay Bích Chi do Csfood phân phối được làm từ tinh bột khoai mì, cà rốt, đường, muối, bột ngọt… rất an toàn và bổ dưỡng. Sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín nên nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng. Tuy là bánh phồng tôm chay nhưng sản phẩm có hương vị thơm ngon, dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món gỏi, bia, nước ngọt sẽ thêm phần hấp dẫn. Sản phẩm đảm bảo sẽ làm hài lòng khẩu vị của nhiều thành viên trong gia đình bạn.
Bánh phồng chay Bích Chi đã được đóng túi kín đáo, giúp bảo quản được lâu dài. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Thành phần: Tinh bột khoai mì, cà rốt, đường, muối, bột ngọt, tiêu
Quy cách: hộp 200g x thùng 25 hộp
Đơn vị tính: thùng
Sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 180 độ C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời