Quả Oliu xanh tách hạt La Pedriza sản xuất từ những quả oliu thượng hạng vùng Địa Trung Hải rất tốt cho sức khỏe, ăn như một món khai vị, có thể cho thêm chúng vào món nướng, các món salad, bánh mỳ, nước xốt cá, làm nhân bánh pizza. Vị tự nhiên của quả ô liu rất cay và đắng, nhưng sau một thời gian dài được xử lý bằng cách ngâm trong muối, nó trở thành một thực phẩm ngon, có lợi cho sức khỏe.
Những chất dinh dưỡng có trong quả Oliu:
– Oliu chứa rất ít carbohydrate và là một nguồn axit béo không bão hòa đơn (axit oleic)
– Lượng natri (một dạng muối) trong Oliu cao.
– Quả Oliu có chứa nhiều vitamin E và hỗn hợp tocopherols
– Oliu rất giàu các khoáng chất như can-xi, sắt, magiê, phốt pho, kali, kẽm, đồng, và sele.
– Dầu Oliu chứa nhiều phenol độc đáo và các hợp chất thơm, chẳng hạn như oleuropein và flavonoids.
Ngoài ra còn có các chất dinh dưỡng khác, chẳng hạn như protein, Vitamin C, Vitamin K, Histidine, Isoleucine, Leucine, Phenylalanine và Methionine cũng có mặt trong quả Oliu.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: CÔNG TY CỔ PHẦN EUFOOD SÀI GÒN
Thành phần: quả oliu đen tách hạt, nước, muối.
Quy cách: 3.1kg
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: món khai vị, món nướng, các món salad, bánh mỳ, nước xốt cá, làm nhân bánh pizza
Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp