Cá thu là loại cá ít tanh, ăn rất lành, thịt trắng, ít mỡ ăn rất béo vì chứa nhiều dầu. Dầu trong cá thu chứa nhiều omega 3. Omega 3 là một dạng axit béo sản xuất ra DHA – chất thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của não bộ, tăng cường sức khỏe não bộ, điều chỉnh huyết áp và phòng bệnh tim mạch. Ngoài ra, cá thu còn cung cấp vitamin D rất tốt cho cơ thể. Sản phẩm Cá thu phi lê sốt cà chua cổ điển Amanda có xuất xứ từ Đan Mạch với hương vị thơm ngon đặc biệt. Sản phẩm đã được tẩm ướp gia vị, bạn chỉ cần mở hộp và dùng trực tiếp. Món ăn thơm ngon, có vị vừa miệng, chua chua, ngọt ngọt, giữ được giá trị dinh dưỡng của cá thu.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Eufood Việt Nam
Thành phần: Cá thu, chanh, hạt tiêu, bột khoai tây, muối
Quy cách: 125g/hộp
Đơn vị tính: hộp
Sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp
Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở hộp.
Hạn sử dụng: