Bánh Nậm Mặn Sông Hương Gói 10 Cái là món ăn dân dã nổi tiếng ở Huế, bởi vị ngon, bùi, không béo và không ngán, rất hợp khẩu vị từ người già đến trẻ nhỏ
Được làm từ bộp nếp, tôm giã nhỏ rắc phía trên, được bọc trong lá dong hoặc lá chuối rồi hấp chín. Bánh nậm mang một hương vị hòa quyện từ vị lá, từ gạo và nhân tôm thơm ngọt. Màu xanh của lá, màu trắng của bánh và màu đỏ hồng của tôm tạo nên sự hài hòa mãn nhãn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bột nếp, tôm, lá chuối,…
Quy cách: 10 Cái
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Không cần rã đông, quay trong lò vi sóng 7 phút/10 cái bánh. hoặc ngon hơn khi hấp cách thuỷ trong khoảng từ 30 – 40 phút
Bảo quản: Nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh