Bông Atisô Sấy Khô L’angfarm Gói 225g được sản xuất 100% nguyên liệu Atiso, không pha độn, không chất bảo quản, hoá chất độc hại, cơ sở hạ tầng nhà xưởng và quy trình vận hành đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khoẻ người dùng.
Bông Atisô Sấy Khô L’angfarm Gói 225g được dùng nấu nước uống hoặc nấu soup, uống thường xuyên tốt cho sức khoẻ. Bông Atisô giàu vitamin và chất khoáng, tốt cho hệ tiêu hoá, giảm cholesterol và bệnh tim, giảm lượng đường máu.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% bông Atiso
Quy cách: 225g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng:
- Dùng chế nước uống: Cho 20-30g, chế trong 1-1.5 lít nước, dùng làm thức uống giải khát hàng ngày. Có thể chế theo 2 cách:
– Nấu trực tiếp: Tráng rửa sạch, châm nước, đun sôi 5-10 phút, có thể uống nóng hoặc lạnh
– Hãm bằng nước sôi: Tráng nước sôi, hãm bằng bình pha trà với nước sôi từ 5-7 phút, có thể hãm 1-2 lần. Hoặc có thể dùng bình giữ nhiệt hãm 1 lần
- Dùng chế biến món canh: Tráng rửa sạch, hầm chung xương, giò heo
Bảo quản: Nơi khô ráo,thoáng mát