Yến thô nguyên tổ Hòn Ngọc Việt được làm 100% từ tổ yến, là sản phẩm yến cao cấp của Công ty Cổ Phần TM Yến Sào Nha Trang được Cục An Toàn Thực Phẩm Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận số 8269/2012/ATTP-XNCB và số 8270/2012/ATTP-XNCB. Tổ yến có màu trắng cho đến ngà vàng, còn nguyên tổ và chưa qua công đoạn nhặt lông, làm sạch. Yến thô nguyên tổ Hòn Ngọc Việt được lựa chọn riêng nguyên tổ to dày ít lông, độ nở nhiều, ăn có mùi tanh đặc trưng của yến và dai dòn thơm hơn các loại yến đã qua làm sạch. Yến sào – tổ yến thương hiệu “Hòn Ngọc Việt” dài sợi và nở nhiều hơn khi chưng, cho khách hàng một lượng yến nhiều hơn trong mỗi gram yến, tiết kiệm cho khách hàng nhiều hơn.
Sản phẩm với thiết kế đóng hộp đẹp mắt, Yến thô nguyên tổ Hòn Ngọc Việt cũng thích hợp làm quà tặng bạn bè và người thân trong các dịp đặc biệt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Yến Sào Nha Trang
Thành phần: 100% yến sào thiên nhiên nguyên chất
Quy cách: 100g/Hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: Cách sơ chế tổ yến: Ngâm tổ yến vào tô nước cho mềm, sau đó bỏ vào rây/vợt và nhúng trong thau nước, khuấy nhẹ cho lông tơ trôi qua mắt lưới. Rửa vài lần cho sạch tạp chất, để ráo và dùng nhíp nhặt sạch lông còn sót lại. Khi làm sạch lông yến, không nên ngâm tổ yến vào nước nóng, vì nước nóng sẽ làm tan yến và làm mất một số chất. Không nên dùng bất cứ chất gì để tẩy rửa tổ yến, ngoài nước sạch. Thời gian ngâm tổ yến không nên quá lâu, (chừng dưới 4 tiếng). Khi thấy yến tơi ra là được. Cách nấu yến tốt nhất là chưng cách thủy, sẽ giữ được các chất của tổ yến. Dù bạn có chế biến món gì, cũng nên chưng cách thủy tổ yến riêng, rồi mới trộn vào các món là tốt nhất
Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu không nấu yến ngay sau khi làm sạch, nên vắt khô yến rồi cho vào tủ lạnh, ngăn mát. Thời gian lưu tổ yến khoảng 1 tuần, nếu muốn lưu lâu hơn, nên bật quạt thổi cho yến thật khô, (tránh phơi nắng) rồi cất vào hộp kín, nơi khô ráo