Mật ong chanh leo là sản phẩm chế biến cao cấp trên công nghệ hiện đại, được làm từ mật ong tự nhiên và nước cốt chanh leo. Cung cấp các vitamin, các hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe, giúp tiêu hóa tốt hơn,…Sản phẩm được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005
Mật ong chanh leo được sản xuất theo quy trình kỹ thuật được chuyển giao công nghệ từ Viện Công nghiệp thực phẩm – Bộ Công thương. Đây là bước phát triển đột phá và đi đầu trong công nghệ chế biến từ mật ong của Ong Tam Đảo đồng hành cùng các nhà khoa học để cho ra đời các dòng sản phẩm từ mật ong và hoa quả, nói không với chất bảo quản và hương liệu.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa mật ong, nước cốt chanh leo, đặc biệt thơm ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần EUFOOD Sài Gòn
Thành phần: mật ong tự nhiên, nước cốt chanh leo
Quy cách: 600g
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng:
– Lấy 3 thìa cafe pha với 180ml nước ấm khoảng 35°C đến 40°C khuấy đều uống vào mùa đông, thêm đá uống vào mùa hè.
– Có thể phết trực tiếp lên bánh mì ăn vào buổi sáng để tăng chất dinh dưỡng và bổ sung vitamin.
– Dùng làm nhân bánh kẹo hoặc trang trí lên bánh kem tươi.
Bảo quản: đậy kín, bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Nhiệt độ bảo quản lý tưởng từ 21°C đến 26°C.