Mật Ong Bánh Tổ Tam Đảo là loại mật ong nguyên tổ, được khai thác theo quy trình nuôi ong sạch và mang tính kỹ thuật cao (Kỹ thuật nuôi ong bằng thùng kế 3 tầng) từ nguồn mật hoa tự nhiên, mật ong đủ độ chín, đặc sánh rất thơm ngon, tốt cho sức khỏe.
Đối với mật ong:
– Pha Mật ong bánh tổ với nước ấm để uống (uống vào buổi sáng giúp làm sạch dạ dày, uống vào buổi chiều giúp bổ sung năng lượng, uống trước khi đi ngủ để có giấc ngủ sâu hơn, uống trước khi ăn giúp giảm cân, sau khi ăn giúp tăng cân).
– Kết hợp với nước cốt chanh uống vào buổi sáng trước khi ăn để tăng hiệu quả giảm cân (người bị đau dạ dày thì không nên dùng kết hợp với chanh).
– Mật ong kết hợp với một số loại hoa quả, thực phẩm như sữa chua, nghệ, trứng gà… tạo ra mặt nạ, giúp làn da sáng hồng, tăng sự đàn hồi, làm mờ vết thâm và tàn nhang.
– Mật ong kết hợp với dầu oliu, dầu dừa tạo thành mặt nạ ủ tóc, giúp tóc mềm mượt.
– Dùng làm gia vị cho món nướng, món sốt, trộn salad, tôm rim…
– Mật ong kết hợp với các loại hoa quả như chanh leo, cam, trà xanh… thành loại nước uống thơm ngon, bổ dưỡng.
Đối với bánh tổ:
– Cắt mật ong bánh tổ thành từng miếng nhỏ, ăn trực tiếp, sử dụng muỗng hoặc lưỡi ép để lấy phần mật bên trong.
– Dùng để ngâm rượu.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần EUFOOD Sài Gòn
Thành phần: Bánh tổ ong chứa mật tự nhiên 100%
Quy cách: 560g
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng:
– Khi pha uống mật ong không nên pha với nước quá nóng, nhiệt độ thích hợp nhất khoảng 35°C đến 40°C.
– Mỗi ngày có thể uống 30 – 50ml mật ong.
– Không dùng mật ong cho trẻ dưới 1 tuổi.
Bảo quản: Đậy kín, ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.