Su hào được trồng tự nhiên tại các nông trại ở Đà Lạt và được chăm sóc tỉ mỉ để thu được những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng các hóa chất gây hại, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Su hào được xem là một loại thực phẩm tốt và bổ dưỡng, cung cấp chất xơ và các vitamin thiết yếu cho cơ thể. Với loại củ này, bạn có thể dùng để nấu canh xương, xào, luộc làm dưa góp, dùng làm salad, dùng làm trang trí các món ăn…
Su hào được xem là loại thực phẩm cung cấp khá tốt về vitamin C, potassium, vitamin B6, vì vậy, theo các chuyên gia, su hào được đánh giá là loại thực phẩm giúp thanh lọc máu và thận tốt, loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể, giúp tiêu hóa dễ dàng. Su hào là thực phẩm ít chất béo hoà tan và cholesterol nên rất tốt cho tim và hệ tuần hoàn máu. Trong su hào có chứa rất nhiều vitamin C. Vào mùa đông, nếu ăn su hào, vitamin C trong su hào sẽ giúp cơ thể tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, tránh được các bệnh như tim mạch và ung thư. Ngoài ra vitamin C còn giúp cải thiện sự hấp thụ và phục hồi nguồn cung vitamin E cho cơ thể.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Đà Lạt G.A.P
Quy cách: 1 Kg/Bịch
Đơn vị tính: Bịch
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát