Rau húng cây mang lại nhiều giá trị trong cuộc sống, giúp con người thêm khỏe mạnh và làm tăng thêm hương vị cho nhiều món ăn ngon.
Rau húng cây còn được gọi là húng láng, ngày nay húng cây được trồng phổ biến.
Công dụng của rau húng cây:
Rau húng cây có mùi thơm nhẹ nhàng, có vị cay nồng khi ăn so với húng lủi, bạc hà, húng quế thì húng cây có vị dịu nhẹ không hắc. Thông thường rau húng cây được ăn kèm với các món ăn đặc trung như Phở, bò kho, hủ tiếu,…
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: HTX Rau An Toàn Việt (VietRAT)
Quy cách: 100g
Đơn vị tính: Gói
Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho các món ăn
Bảo quản: Rau được bao gói bằng lá chuối hoặc túi giấy, giữ nguyên túi/lá bên ngoài, cho bó rau vào túi nylon buộc kín hoặc sơ chế sạch sẽ, cho rau vào hộp kín và bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Lưu ý: rau, củ, quả sẽ giảm độ tươi và độ ngọt theo thời gian bảo quản. Nên theo dõi nông sản trong suốt quá trình bảo quản để sử dụng kịp thời.