Ớt ngọt có tên khoa học: Capsicum annum L. Nó được gọi là ớt ngọt vì nó không có vị cay gắt như ớt cay; vì được trồng nhiều ở Đà Lạt nên còn được gọi là ớt Đà Lạt.
Ớt chuông giàu vitamin A, vitamin C và chất dinh dưỡng khác. Ớt chuông cũng cung cấp folate, hỗ trợ chức năng của các tế bào hồng cầu và đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ mang thai vì nó giúp ngăn ngừa một số loại khuyết tật bẩm sinh ở thai nhi.
Tác dụng của ớt chuông:
- Phòng chống ung thư
- Giúp đôi mắt sáng khỏe
- Chống viêm và chống oxy hóa
- Làm đẹp tóc và da
- …
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Đà Lạt G.A.P
Quy cách: 1kg
Đơn vị tính: Túi
Sử dụng: dùng chế biến món ăn
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp