Hẹ Bông có nhiều công dụng với sức khỏe như phòng ngừa ung thư, giảm nguy cơ xơ cứng động mạch, kích thích tiêu hóa và chống lão hóa.
Các chất dinh dưỡng trong lá hẹ: chứa rất ít calo và chất béo, vitamin A, vitamin K, chất chống oxy hóa,…
Các món ăn được chế biến từ bông hẹ: bông hẹ xào thịt (hải sản), canh bông hẹ, cá hấp bông hẹ,…
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: HTX Rau An Toàn Việt (VietRAT)
Quy cách: 500g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: dùng chế biến món ăn
Bảo quản: Rau được bao gói bằng lá chuối hoặc túi giấy, giữ nguyên túi/lá bên ngoài, cho bó rau vào túi nylon buộc kín hoặc sơ chế sạch sẽ, cho rau vào hộp kín và bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Lưu ý: rau, củ, quả sẽ giảm độ tươi và độ ngọt theo thời gian bảo quản. Nên theo dõi nông sản trong suốt quá trình bảo quản để sử dụng kịp thời.