Rau cải bó xôi là loại rau tươi ngon, chất lượng tốt. Sản phẩm có lá rau to đều, xanh tươi, không có dấu hiệu nát, hỏng. Rau cải bó xôi không có dư lượng thuốc bảo quản, thuốc trừ sâu. Sản phẩm được chăm chút kĩ lưỡng ngay từ khâu trồng trọt cho đến khâu thu hoạch, vận chuyển tới tay người tiêu dùng.
Rau cải bó xôi chứa hơn 35 loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu. Cải bó xôi không những là một món ăn ngon mà còn có tác dụng rất “thần kỳ” trong việc phòng và chữa bệnh như chống ung thư buồng trứng, tốt cho mắt, giúp xương chắc khỏe,… Cải bó xôi có tác dụng bổ huyết, do đó có lợi với người bị thiếu máu, sinh khí kém. Cải bó xôi vô cùng giàu sắt cùng vitamin C. Sắt có tác dụng làm nhân cho tế bào máu, còn vitamin C có tác dụng tăng cường hòa tan sắt trong dịch ruột và giúp sắt được hấp thu ở hệ tiêu hóa.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vn Fram Food
Đơn vị tính: Kg
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp