Khoai tây vàng Đà Lạt được trồng tự nhiên, giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng vốn có của nó. Đặc biệt, sản phẩm được nuôi dưỡng bằng phân bón hữu cơ, không sử dụng các hóa chất gây hại, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có vị ngọt, ruột vàng ươm thơm nồng, bạn có thể dùng chế biến nhiều món ăn thơm ngon: cà ri gà, canh rau củ, hầm xương, chiên… mang lại nhiều món ăn ngon, tốt cho sức khỏe.
Khoai tây vàng Đà Lạt là loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Đây là loại rau củ ít calo, không có chất béo và cholesterol. Bên cạnh đó, loại khoai này còn có hàm lượng vitamin C cao và là nguồn cung cấp kali, vitamin B6, chất xơ. Khoai tây có đặc tính chống oxy hóa và có thể giúp đẩy mạnh quá trình tiêu hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch, làm giảm huyết áp, thậm chí ngăn ngừa nguy cơ ung thư.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: 1 Kg/Bịch
Đơn vị tính: Bịch
Sử dụng: Dùng chế biến món ăn tùy ý
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp