Khoai tây hồng Đà Lạt được trồng theo phương pháp hữu cơ, không chứa các hóa chất bảo quản độc hại, đảm bảo giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng vốn có và đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có vị ngọt, bở bùi, bạn có thể dùng chế biến nhiều món ăn thơm ngon: sườn om khoai tây, thịt gà kho khoai tây, mứt khoai tây… tốt cho sức khỏe.
Khoai tây hồng Đà Lạt là loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Đây là loại rau củ ít calo, không có chất béo và cholesterol. Bên cạnh đó, loại khoai này còn có hàm lượng vitamin C cao và là nguồn cung cấp kali, vitamin B6, chất xơ. Khoai tây có đặc tính chống oxy hóa và có thể giúp đẩy mạnh quá trình tiêu hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch, làm giảm huyết áp, thậm chí ngăn ngừa nguy cơ ung thư.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Đà Lạt G.A.P
Quy cách: 1 Kg/Bịch
Đơn vị tính: Bịch
Sử dụng: Dùng chế biến món ăn tùy ý
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp