Củ cải đỏ Đà Lạt là sản phẩm rau sạch được trồng trên những nông trường trong lành tại cao nguyên Đà Lạt. Đây là một loại củ có hình dáng, màu sắc đẹp mắt và hương vị ngọt thanh mát đặc biệt so với củ cải thường nên rất được các bà nội trợ ưa chuộng.
Từ Củ cải đỏ, bạn có thể chế biến được nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng như củ cải kho thịt, canh thịt bò củ cải, củ cải xào thịt băm…
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: 500gr/Bịch
Đơn vị tính: Bịch
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát