Xốt Mì Spaghetti Truyền Thống Mama Rosa do Csfood phân phối được làm từ cà chua kết hợp với các loại gia vị khác hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon. Sốt mì spaghetti giúp món ăn thêm phần hấp dẫn như ở nhà hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
Sản phẩm có thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.
Hướng dẫn làm mì spaghetti:
– Cho xốt vào nồi đun nóng, thêm đường và muối nếu cần
– Luộc mì vừa chín, vớt để ráo nước
– Bày mì lên đĩa và cho sốt lên, một lọ sốt làm được 3- 4 phần mì, ngoài ra sốt có thể để làm mì, làm cơm chiên hấp dẫn, làm bánh pizza hấp dẫn,..
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Cà chua (92%), hành tây, bí ngòi, đường mía, muối, dầu thực vật, hồi, quế, chất tạo chua: acid citric (E330), chất bào quản: kali sorbate (E202), màu thực phẩm tổng hợp: ponceau 4R (E124).
Quy cách: 370g
Đơn vị tính: Lọ
Sử dụng: Dùng trong chế biến món ăn
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh nắng