Sốt XO Lee Kum Kee Hũ 220g do Csfood phân phối là một loại gia vị được làm từ các thành phần như sò điệp khô, tôm khô, ớt và gia vị. Sốt XO được dùng như món dùng kèm với các món chính, hay dùng khi nấu thịt, cá, rau quả để tăng hương vị. Ngoài ra, người ta còn dùng để ăn với đậu hũ, mì. Sốt XO dùng làm cơm chiên cũng rất ngon.
Sản phẩm được đóng hủ tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Malaysia
Thành phần: Dầu đậu nành, tôm khô, sò điệp khô, ớt, hẹ, nước sốt hàu (nước, đường, muối, chiết xuất hàu (hàu, nước, muối), tinh bột ngô biến đổi, màu caramel), tỏi mất nước, đường, muối, tôm, gia vị
Quy cách: 220g
Đơn vị tính: hũ
Sử dụng: dùng làm gia vị cho các món ăn
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và giữ lạnh sau khi mở nắp