Sốt Mayonnaise Aji-mayo® là sốt gia vị đa năng phù hợp với nhiều món ăn, đặc biệt là các món chấm và trộn salad. Vị chua béo hài hòa của Aji-mayo® không những hợp khẩu vị người Việt mà còn mang đến vị ngon tuyệt vời cho các món rau, giúp con bạn ăn thật nhiều rau mỗi ngày.
Sốt Mayonnaise Aji-mayo® được sản xuất bởi Công ty Ajinomoto Việt Nam, theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.
Xuất xứ: Công ty Ajinomoto Việt Nam
Thành phần: Dầu thực vật (dầu nành, dầu hạt cải), nước, mạch nha, trứng gà tươi (4%), đường, muối, bột trứng, chất ổn định (distarch phosphat hydroxypropyl 1442, gôm xanthan 415), giấm, chất điều chỉnh độ axit (axit axetic 260, axit xitric 330), chất điều vị (mononatri glutamat 621), (chất bảo quản (kali sorbat 202), Dinatri-Etylen-Diamin-Tetra-Axetat 386), phẩm màu (beta-caroten 160ai). Sản phẩm có chứa trứng, đậu nành và sulfite.
Giá trị dinh dưỡng (100g)
Năng lượng: 480 – 720kcal; Protit: 1,1 – 1,7g
Lipit: 47 – 71g; Carbondydrat: 10,5 – 15,5g
Quy cách: 430g/Chai
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng: Gia vị cho các món ăn chiên, xào, kho, salat
Bảo quản: Để nơi thoáng mát và tránh ánh nắng. Sau khi mở nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 5 – 15 độ C.