Sốt Kombu Dashi Bell Foods Chai 1 Lít do Csfood phân phối là loại sốt được nấu từ tảo Konbu có vị ngon ngọt rất đặc biệt và từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực Nhật Bản.
Là sốt được chế biến từ rễ rong biển kombu được trồng tại Hidaka. Thêm cá Katsuo (cá ngừ đại dương khô) vào nước dùng kombu đem lại vị ngọt đậm tự nhiên như một món súp đa năng cho các món ăn.
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất, không sử dụng chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.
Được sử dụng rộng rãi để đem lại vị ngọt đậm tự nhiên cho các món canh súp miso, trứng, mì, lẩu, món hầm, món xào, dưa chua.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty TNHH Bell Foods Việt Nam
Quy cách: 1 lít
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng: dùng chế biến món ăn
Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất