Xốt canxi vỏ trứng Kewpie là thực phẩm bổ sung canxi từ vỏ trứng dùng cho nấu cơm, nên dễ hấp thụ và giúp xương chắc khỏe hơn. Với công thức chế biến hoàn toàn đơn giản, chỉ cần 10ml xốt canxi cho 300g gạo là chúng ta có thể cung cấp đủ 450mg canxi mỗi ngày. Mặt khác, mùi vị của món ăn không biến đổi khi cho nước xốt vào cơm. Thêm vào đó, sản phẩm có thể dùng để kết hợp với các loại món ăn khác như lẩu, trứng chiên, làm bánh…
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Nước, bột vỏ trứng (12.8%), ethanol cho thực phẩm (10.4%), hương chanh tự nhiên, chất làm dày
Quy cách: 100g/chai
Đơn vị tính: gói
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không làm đông lạnh. Nếu đã mở bao bì hoặc chai thì phải bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh
Hạn sử dụng: Xem chi tiết trên bao bì sản phẩm