Nước sốt mè rang Yamamori được chế biến theo công thức đến từ Nhật Bản, được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như mè, lòng đỏ trứng,… sạch, thơm ngon. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan và trở thành một trong những loại sốt được ưa thích hiện nay.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Thái Lan
Thành phần: Dầu thực vật 32%, đường 15%, xì dầu 14%, mè 10%, lòng đỏ trứng,…
Quy cách: 1l/chai
Đơn vị tính: chai
Sử dụng: Dùng cho các món trộn salad, dùng làm nước chấm các loại rau, đậu hũ, thịt luộc hoặc thịt chiên và mì.
Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch sẽ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên sử dụng trong vòng 18 tháng và giữ trong tủ lạnh sau khi mở nắp.