Xì Dầu Đặc Biệt Lee Kum Kee Chai 500ml do Csfood phân phối là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại với phương pháp cổ truyền, giúp giữ nguyên hương vị đặc trưng của đậu nành và bột mì lên men, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Xì dầu là gia vị được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực châu Á. Được sản xuất từ loại đậu lên men tự nhiên và các nguyên liệu khác. Sản phẩm không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn tốt cho sức khỏe người sử dụng. Xì dầu đặc biệt Lee Kum Kee mang mùi hương đặc trưng của đậu nành và bột mì lên men. Với vị mặn dịu, loại tương này không lấn át mà hài hòa với các gia vị khác. Sản phẩm dùng để chấm món ăn hoặc để tẩm ướp nguyên liệu, nêm gia vị khi chế biến. Sản phẩm được làm theo phương pháp cổ truyền, sánh đậm. Dùng nước tương Lee Kum Kee đậm đặc để mang lại màu sắc và hương vị đậm đà cho món xào, hầm, quay… Sản phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ thường với chai thủy tinh nắp bật tiện dụng.
Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Trung Quốc
Thành phần: Nước tương (66%), màu thực phẩm, chất điều vị, đường, chất bảo quản. Có chứa đậu nành, lúa mì.
Quy cách: 2.13kg
Đơn vị tính: hộp
Sử dụng: dùng để chấm món ăn hoặc để tẩm ướp nguyên liệu, nêm gia vị khi chế biến, mang lại màu sắc và hương vị đậm đà cho món xào, hầm, quay…
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng và giữ lạnh sau khi mở nắp