Nước tương Yamamori được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, thay vào việc dùng cá mắm để chế biến thì thay vào đó dùng hoàn toàn từ đậu nành không biến đổi gen và một ít gia vị hỗn hợp đặc trưng của Nhật Bản, trong đó có gạo, lúa mì,… và muối nước để lên men, không dùng bất kì chất bảo quản nào khác nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng.
Sản phẩm được thiết kế với màu sắc bắt mắt, đóng chai an toàn. Nước tương Yamamori với vị đặc trưng riêng, thơm ngon sánh đặc, làm hài lòng đa số người tiêu dùng. Sản phẩm mang đến một hương vị rất đặc trưng, do đó bạn có thể dùng để chế biến món ăn hoặc dùng chấm trực tiếp để làm tăng hương vị của món ăn, đặc biệt là các món ăn Nhật Bản.
Yamamori là nhãn hiệu nước tương của Nhật Bản được sản xuất tại Thái Lan. Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình khép kín từ khâu nhập hàng đến chế biến đóng chai, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Thái Lan
Thành phần: Đậu nành, lúa mỳ, nước muối,…
Quy cách: 200ml/chai
Đơn vị tính: chai
Sử dụng: Dùng làm nước chấm hoặc chế biến
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp