Dấm Balsamic hiệu Castello được sản xuất tại Ý, với thành phần là dấm gạo, nước nho ép, caramel, dùng để chế biến món mỳ Ý, hoặc xào nấu tùy sở thích.
Được làm từ dịch trái nho lên men, nước ép nho, màu caramen an toàn cho sức khỏe, Dấm ăn Balsamico hiệu Castello có mùi thơm đặc trưng, khó lẫn với những sản phẩm dấm ăn thông thường khác. Đây là một loại gia vị thích hợp sử dụng trong pha chế nước chấm, trộn salad… , đem lại thành phẩm thơm ngon, vị chua dịu, kích thích vị giác. Sản phẩm có nguồn gốc từ Italy, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Thiết kế đóng chai thủy tinh dày dặn, tiện lợi của sản phẩm rất dễ sử dụng khi chế biến cũng như bảo quản trong gian bếp gia đình.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Italya
Thành phần: dấm gạo, nước nho ép, caramel….
Quy cách: 500ml/ chai
Đơn vị tính: chai
Sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc dùng chế biến các món xào, nấu, salad, nước sốt
Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát
Hạn sử dụng: