Hỗn hợp tăng vị bột ngọt Bio Miwon với liều lượng hợp lý, có thể giúp tăng cường cho các vị khác, làm hài hòa và làm tròn vị tổng thể của những món ăn nhất định. Bột ngọt phù hợp với các món thịt, cá, thịt gia cầm, nhiều loại rau, nước sốt, súp và các món ngâm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với những công thức sản xuất an toàn và độc đáo, mang đến cho người sử dụng những sản phẩm thơm ngon và đảm bảo an toàn. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu cho đến khâu chế biến đều khép kín, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.
Hỗn hợp tăng vị bột ngọt Bio Miwon do Csfood phân phối là sự kết hợp của mì chính (bột ngọt) và Riobotide (I+G) tổng hợp mang lại vị ngon hơn cho món ăn. Có thể dùng sản phẩm này cho nhiều món ăn khác nhau. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi cho sử dụng cũng như bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty TNHH Miwon Việt Nam
Thành phần: Monosodium glutamate, Disodium 5′ – Inosinate (631) + Disodium 5′ – Guanylate (627),…
Quy cách: 320g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng làm gia vị cho các món ăn
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp