Hạt nêm ngọt tôm thơm thịt Chin-su là sự kết hợp tinh túy giữa vị ngọt thanh tự nhiên từ tôm và đậm thơm xương thịt. Hạt nêm giúp mang đến cho mọi món canh, kho, xào vị ngọt tự nhiên, ngon tròn vị.
Sản phẩm có cấu trúc hạt nhỏ, dễ dàng tan và ngấm đều khi nêm nếm. Hạt nêm ngọt tôm thơm thịt Chin-su được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi bảo quản và sử dụng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Chất điều vị, đường, maltodextrin, tinh bột khoai mì, nước cốt xương thịt (nước, xương ống, thịt heo, muối)…
Quy cách: 400g/túi
Đơn vị tính: túi
Hướng dẫn sử dụng:
- Món canh: 3 muỗng (thìa) nhỏ cho 1 lít nước
- Món xào: 1 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g rau củ
- Món kho: 2 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g thịt/cá
Bảo quản: bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.
Hạn sử dụng: Xem chi tiết trên bao bì sản phẩm