Bột Xốt Nâu Demi Glace Knorr được làm từ các nguyên liệu chọn lọc, tạo nên xốt nâu đậm đà, hương vị thịt bò trong vòng 5 phút. Sản phẩm giúp món ăn hoặc xốt nâu tự làm hấp dẫn hơn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam
Thành phần: Bột mì, Đường, Muối, Tinh bột bắp (có chứa SO²), Dầu cọ, Chất điều vị (Mononatri glutamat – E621), Mỡ bò, Màu tự nhiên (Caramen nhóm IV – E150d), Hương tủy tổng hợp (có chứa gluten và đậu nành), Bột củ hành (có chứa SO²), Bột củ cải đỏ, Chất làm dày (Gôm đậu Carob – E410), Chất điều chỉnh độ axit (Acid citric – E330), Bột tiêu trắng, Chất điều vị (Dinatri 5′-ribonucleotid – E635), Bột húng tây, Màu tự nhiên (Parika oleoresin – E160c), nhục đậu khấu, bột đinh hương.
Quy cách: 1kg/Hũ
Đơn vị tính: Hũ
Sử dụng: Cho 100 g Bột Xốt Nâu Demi Glace Knorr vào 1 L nước nguội. Đun sôi và để nhỏ lửa trong 3 phút, khuấy liên tục bằng dụng cụ đánh trứng.
Bảo quản: Đậy kín. Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.