Bột ngọt AJI-NO-MOTO® được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên như mật mía đường và tinh bột khoai mì (bột sắn).
AJI-NO-MOTO® là nhãn hiệu bột ngọt đầu tiên trên thế giới ra đời vào năm 1909, từ việc khám phá ra vị UMAMI của một giáo sư Nhật Bản.
Trong hơn 100 năm qua, bột ngọt AJI-NO-MOTO đã được sử dụng phổ biến trên 100 quốc gia.
Xuất xứ: Công ty Ajinomoto Việt Nam
Thành phần: Mật mía đường, tinh bột khoai mì
Quy cách: 140g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng để nêm các món ăn như kho, nấu canh, lẩu, rang, xào
Bảo quản: Gói kín để nơi khô ráo, thoáng mát.