Dầu Oliu Extra Virgin Basso là loại dầu hoàn toàn tinh khiết lấy từ lần ép lạnh đầu tiên trái Oliu tươi nên có độ tinh khiết cao nhất, nồng độ axit thấp nhất trong nhóm sản phẩm dầu Oliu. Bởi vậy chỉ có OLiu Extra Virgin mới dùng tốt nhất trong làm đẹp da hoặc uống trực tiếp để có tác dụng tốt cho sức khỏe.
Dầu Oliu Extra Virgin Basso chứa hàm lượng cao chất béo bão hòa đơn, các chất chống oxi hóa tự nhiên như vitamin A, vitamin E, carotenoids, chlorophyll,… giúp hạ huyết áp, ngăn chặn sự phát triển của một số loại ung thư, giảm nguy cơ đột quy, xơ vữa động mạch, làm giảm sự lão hóa của tim. Nhờ đó mà thêm dầu Oliu vào khẩu phần ăn hằng ngày là điều rất cần thiết, đặc biệt với những người mắc bệnh tim mạch và với trẻ nhỏ, dùng để trộn salad, ăn sống, phủ lên các loại bánh, pizza.
Ngoài ra, dầu oliu Extra Virgin có cấu trúc hóa học gần giống với cấu trúc dầu tự nhiên trên da hơn bất cứ loại dầu nào khác nên có tác dụng vô cùng tích cực đối với việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ:
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Eufood Việt Nam
Thành phần: chiếc xuất từ trái oliu thiên nhiên.
Quy cách: 200ml/chai
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng: dầu Olive chứa hàm lượng axit béo omega, vitamin A, vitamin E cao nên có tác dụng rất tốt cho da, tóc, những người mắc bệnh tim. Bên cạnh đó, dầu oliu eextra virgin còn được dùng để chế biến thực phẩm như salad trộn, phủ lên bánh ngọt, trộn mỳ,…
Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát
Hạn sử dụng: