Dầu ô liu Extra Virgin Olivoilà là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Olivoilà – Ý. Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp chiết xuất lạnh trong vòng 24h đầu, được công nhận rộng rãi là phương pháp sản xuất loại dầu ô-liu ngon nhất, đảm bảo lưu giữ các vitamin, hợp chất phenolic, chất chống ô-xi hóa… dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thực phẩm. Dầu ô liu có hàm lượng chất béo không bão hòa và chất chống oxy hóa tự nhiên như vitamin E, carotenoids, chlorophyll, polyphenols và hydroxytyrosol. Vì thế, loại dầu này có công dụng hạ huyết áp, ngăn chặn sự phát triển của một số loại ung thư, xoa dịu chứng thấp khớp, ngăn chặn chứng xơ cứng động mạch.
Dầu ô liu Extra Virgin Olivoilà có thành phần hoàn toàn từ chiết xuất quả ô liu tự nhiên, không sử dụng chất hóa học, chất bảo quản độc hại. Sản phẩm được đóng chai thủy tinh tiện dụng, vỏ chai sạch, không lẫn tạp chất, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Italia
Thành phần: 100% dầu ô liu nguyên chất
Quy cách: 250ml/Chai
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng: Dùng chế biến món ăn, trộn salad
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.