Dầu ăn hảo hạng Cái Lân do Csfood phân phối được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên với công nghệ tinh chế hiện đại. Đây là dòng sản phẩm dầu ăn có chất lượng tốt, an toàn, hàm lượng axit béo tự do thấp. Sản phẩm có màu vàng sánh và mùi nhẹ thích hợp để chế biến nhiều món ăn: chiên, xào, trộn salad và làm nước sốt. Đặc biệt phù hợp cho các món chiên rán tăng thêm hương vị của món ăn.
Sản phẩm không chứa cholesterol, không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu nên an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, dầu ăn hảo hạng Cái Lân còn được đánh giá là một trong những loại dầu ăn tốt nhất cho tim mạch nhờ có một cấu trúc axit béo hoàn hảo, đó là sự kết hợp cân bằng giữa tỉ lệ chất béo bão hòa thấp, tỉ lệ chất béo bão hòa đơn cao và các axit béo omega 3 có lợi cho sức khỏe.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân
Thành phần: Dầu olein, dầu đậu nành, este của polyglycerol và axit béo (475) hoặc sorbitan tristearat (492)
Quy cách: 400ml
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng: Phù hợp cho các món chiên, xào, trộn salad, làm nước sốt…
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.