Detox Acelora Acerola-Collagen Sơ Ri Fresh Saigon Chai 300ml do Csfood phân phối là sản phẩm được chế biến từ sơ ri, táo xanh, collagen nguyên chất với công nghệ ép lạnh HPP hiện đại đầu tiên tại Việt Nam.
Nguồn vitamin trong sơ ri có hàm lượng vitamin C tự nhiên gấp 20 – 30 lần so với cam, chanh. Một ly nước ép sơ ri 150ml có lượng vitamin C tương đương với 4 lít nước cam. Chỉ cần ăn 50g sơ-ri mỗi ngày, bạn đã có đủ lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể.
Nguồn Vitamin C tự nhiên trong sơ ri còn có tác dụng ức chế sự hình thành sắc tố đen melanin – làm mờ dần các vết thâm, nám, tàn nhang, mang lại cho phái đẹp một làn da trắng, sáng mịn hoàn hảo. Bên cạnh đó, sơ ri với hàm lượng lớn vitamin A và các hợp chất chống oxy hóa giúp da tái tạo tốt hơn. Sơ ri còn chứa nhiều vi chất tốt cho sức khỏe như magiê, kẽm, đồng, canxi, kali và vitamin A, B (B1, B5, B9)…
Sơ ri là nguồn cung cấp hàm lượng lớn chất chống oxy hóa cùng nhiều loại vitamin như vitamin B3, B5, B6, B9, C, E,… là sự bổ sung hoàn hảo cho cơ thể khi kết hợp với collagen trong thức uống Beauty Drink của Fresh Saigon. Chất chống oxy hóa sẽ mang đến làn da sáng mịn giúp bảo vệ những sợi collagen khỏi tổn thương từ các gốc tự do, do đó bảo vệ tính đàn hồi của da.
Chất chống oxy hóa cùng với collagen là lá chắn tuyệt vời cho làn da khỏi những tác nhân gây hai. Hợp chất này giúp làm giảm tổn thương tế bào, đẩy lùi quá trình lão hóa, giảm nguy cơ ung thư (u ác tính), viêm, sắc tố và mụn trứng cá.
Lợi ích khi sử dụng sản phẩm:
- Đẩy lùi lão hóa với hàm lượng Collagen cao 6000mg/chai, gấp 3-5 lần thị trường
- Duy trì đàn hồi cho làn da với nguồn cấp chất chống oxy hóa giàu có từ sơ ri
- Bảo vệ và săn chắc làn da với 10+ loại vitamin A, B, E, C gấp 20-30 lần trong cam
Cách sử dụng sản phẩm:
- Mỗi ngày 1 chai vào buổi sáng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Fresh Saigon Beauty Bevtech
Thành phần: sơ ri, táo xanh, collagen
Quy cách: 300ml
Đơn vị tính: Chai
Sử dụng: uống trực tiếp, ngon hơn khi dùng lạnh, lắc đều trước khi uống
Bảo quản: ở nhiệt độ lạnh
Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày bảo quản mát