Mì Không Gói Gia Vị Ottogi Gói 110g do Csfood phân phối là loại mì gói dai hơn các loại mì gói thông thường dùng để ăn các món lẩu, canh hầm… đang dần dần được giới trẻ ưa thích trong vài năm trở lại đây.
Bạn có thể yên tâm là loại mì này sẽ không bị mềm nhũn hay trương sình lên vì được nấu quá lâu. Tuy nhiên, muốn ăn ngon là phải mất thời gian vì đòi hỏi phải nấu lên thì mì mới chín và mềm được.
Mì dùng làm món mì cay đình đám hoặc có thể dùng làm các loại mì khác như mì jajang…
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH OTTOGI Viet Nam
Thành phần: Bột lúa mì, dầu cọ, chất xử lý bột, gluten lúa mì, chất chống oxy hóa,….
Quy cách: 110g x 48 gói
Đơn vị tính: Thùng
Sử dụng: Rabokki, lẩu kimchi, Mì jjajang
Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp