Đối với ẩm thực Việt Nam, bột gạo là một thành phần không thể thiếu trong rất nhiều món ngon. Bột gạo được sử dụng rất phổ biến từ Nam tới Bắc. Miền Nam phổ biến có bánh ướt, bánh canh, bánh bò, bánh đậu xanh hay bún gạo…. Miền Trung và miền Bắc bột gạo dùng trong bánh bèo, bánh xèo, tôm cháy, bánh đúc, bánh khoái, cao lầu, bánh đập hay bánh cuốn….
Ngoài ra Bột gạo tẻ còn được dùng làm giảm độ dẻo của các món như bánh rán, bánh trôi cho phù hợp hơn với khẩu vị của nhiều người.
Bột Gạo Tẻ Jade Leaf Gói 400g là loại bột được xay từ hạt gạo tẻ (gạo dùng để nấu cơm ăn hàng ngày). Bột gạo có thể dùng nấu cháo sườn, làm bánh bột lọc, …
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần EUFOOD Sài Gòn
Thành phần: bột được xay từ gạo tẻ nguyên chất nghiền nhuyễn, cho hương vị thuần chất nhất
Quy cách: 400g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: dùng làm bánh và các món ăn khác
Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp