Hồng treo gió do Csfood cung cấp là loại hồng được làm khô bằng gió tự nhiên theo công nghệ Nhật Bản, loại hồng này thường chỉ làm khô nhẹ, hồng vẫn còn giữ được độ ẩm và mềm, khi ăn thấy rõ mùi thơm của hồng hơn so với các loại hồng sấy, hồng làm khô bằng các phương pháp khác.
Hồng treo gió theo công nghệ Nhật Bản được chọn từ những quả hồng màu vàng cam, còn cuống sau đó rửa thật sạch, gọt vỏ để lại cuống để buột dây và treo ở nơi thoáng mát. Tầm khoảng 20 – 30 ngày là có thể thu hoạch mẻ hồng treo gió.
Hồng treo gió Csfood cung cấp cam kết 100% được làm từ những quả hồng tươi ngon, không sử dụng hóa chất và chất bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: 250g/túi
Đơn vị tính: Túi
Sử dụng: Dùng trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ đông.