Mắc ca là loại hạt có kích cỡ từ 2 – 3 cm, hình tròn, màu nâu, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Thành phần dinh dưỡng có trong hạt macca cao, bao gồm chất béo, chất đạm, đường, chất xơ, vitamin B, canxi… nên được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, trong hạt macca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
Xuất xứ: Công Ty TNHH Vua Hạt Đậu
Thành phần: Hạt mắc ca
Quy cách: 250g/hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng: ăn trực tiếp
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp