Bánh quy nhân kem dâu sô cô la Cream-O do Csfood phân phối được làm từ nguyên liệu tự nhiên, đã trải qua kiểm tra kỹ lưỡng cả về chất và lượng. Sản phẩm là sự kết hợp giữa lớp bánh quy sô cô la giòn xốp và hai lớp kem dâu tây, sô cô la ở giữa, đem lại cảm giác thích thúc cho người dùng khi thưởng thức.
Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Thiết kế bao bì nhỏ gọn nên sản phẩm thích hợp dùng ăn nhẹ, đem theo bên mình khi đi du lịch hay dã ngoại.
Bánh có vị ngọt vừa phải, phù hợp với nhiều khẩu vị. Đặc biệt bánh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến của Ý và Đan Mạch, với những thành phần an toàn không chứa đường hóa học, chất tạo ngọt, phẩm màu, an toàn cho người sử dụng.
Xuất xứ: Công Ty TNHH URC Việt Nam
Thành phần: Bột mì, đường, chất béo thực vật, sữa bột, glucoza, bột cacao, muối, …
Quy cách: 114g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Ăn trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp