Bánh ngò đậu phộng Hoàng Mỹ Gia có lớp vỏ giòn tan kết hợp với vị béo ngậy của đậu phộng (lạc), hương thơm của rau ngò (mùi), mang đến hương vị thơm ngon, độc đáo. Với vị ngọt hài hòa, sản phẩm dễ ăn và phù hợp với nhiều người. Bánh ngò đậu phộng Hoàng Mỹ Gia do Csfood phân phối được sản xuất từ nguyên liệu: bột mì, đường, nước cốt dừa, đậu phộng (lạc), vani hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản, chất hóa học, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Bạn có thể dùng Bánh ngò đậu phộng Hoàng Mỹ Gia trong những bữa ăn nhẹ, giúp cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể. Với quy cách đóng nilong dày dặn, kín hơi, đảm bảo chất lượng bánh tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
Xuất xứ: Công Ty TNHH TM XNK Hoàng Mỹ Gia
Thành phần: Bột mì, đường, nước cốt dừa, đậu phộng, ngò, vani
Quy cách: 360g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Ăn trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp