Bánh kem xốp dâu Eliza Hải Hà do Csfood phân phối được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định, sản phẩm đã có uy tín trên thị trường, được người tiêu dùng yêu thích bởi chất lượng của bánh mang lại giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, cung cấp nhiều năng lượng, khoáng chất và các vitamin chính nuôi dưỡng cơ thể. Đặc biệt, trong bánh chứa các hàm lượng chất béo, protein, canxi làm chắc xương, chất sắt giúp phát triển và cải thiện trí tuệ, chất xơ hỗ trợ hệ tiêu hóa.
Lớp kem dâu xen giữa các lớp bánh xốp mềm tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt. Bánh kem xốp dâu Eliza Hải Hà có hương thơm tự nhiên thích hợp với nhiều lứa tuổi. Đây là sản phẩm tiện ích cho bạn và người thân trong gia đình.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Bánh Kẹo Hải Hà
Thành phần: Bột sắn, sữa bột, chất tạo xốp…
Quy cách: 145g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng trực tiếp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh sánh sáng mặt trời.