Bánh gạo vị ngọt Cúc Cu Tràng An do Csfood phân phối được nhiều người yêu thích bởi vị ngọt và giòn. Đặc biệt, bánh còn có mùi thơm nhẹ của gạo tạo cảm giác quen thuộc cho người thưởng thức. Với thành phần giàu canxi, bánh gạo giúp làm chắc và khỏe xương, tăng cường chiều cao của trẻ trong giai đoạn phát triển. Đối với người già bánh giúp ổn định xương, chống lão hóa, rất tốt cho sức khỏe.
Bánh gạo vị ngọt Cúc Cu Tràng An được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữ bánh được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản, không chiên qua dầu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Tràng An
Thành phần: Gạo tẻ, dầu tinh luyện, đường tinh luyện, tinh bột khoai tây, muối tinh…
Quy cách: 205g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng trực tiếp
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp