Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Mật Ong Kameda Gói 180g được làm từ những hạt gạo Nhật thơm ngon kết hợp với đường, muối, tinh bột, mật ong… dưới bàn tay điêu luyện của các người thợ lành nghề tạo nên một loại bánh hảo hạng. Bánh gạo Nhật có hương vị tự nhiên, bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác người dùng.
Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Mật Ong Kameda Gói 180g được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Gạo japonica, đường tinh luyện, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính
Quy cách: 180g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp